ABOUT SP.TECH GROUP

 

SP. Tech Group ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับ ติดตั้งระบบบำบัดน้ำเสีย ปั๊มน้ำชลประทาน Water pump เครื่องเติมอากาศ ปั๊มน้ำโรงงาน ปั๊มเคมี ปั๊มน้ำแรงดันสูง ปั๊มน้ำอุตสาหกรรม ปั๊มบำบัดน้ำเสีย ปั๊มอัดฉีดแรงดันสูง เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง COMET,AR,INTER-PUMP ประเทศอิตาลี่ ซึ่งได้รับการตอบรับจากภาคอุตสาหกรรมต่างๆ เช่น ห้องเย็นแช่แข็ง โรงงานแปรรูปอาหารทะเล สำหรับโรงงานอุตสาหกรรมทั่วไป ผลิตภัณฑ์ปั๊มน้ำอุตสาหกรรม End-suction Centrifugal Pump, Self-Priming PUMP, Horizontal Split-Case, Monobloc Centrifugal Pump, Horizontal Multistage Pumpภายใต้ชื่อ ELEKTROKOVINA CK และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ต่อมาทางบริษัทฯ ขยายตลาดเพิ่มโดยมีสินค้าต่างๆ เพิ่มขึ้นเพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการขอ

บริษัทเรา มีการออกแบบและติดตั้งปั้มน้ำทั้งในโรงงานอุตสาหกรรม โรงแรม อพาร์ทเมนท์ ฯลฯ เพื่อเพิ่มความสะดวกให้กับทางลูกค้า บริการซ่อมแซมพร้อมรวมถึงอะไหล่และบริการ ให้กับลูกค้าด้วย ปั้มสูบน้ำ (CENTRIFUGAL PUMP) ให้สำหรับงานอุตสาหกรรมต่าง ๆ และที่อยู่อาศัย อาทิเช่น , BOSSUMPUMP, ELEKTA, KIRLOSKAR, KAWAMOTO, STAG, CALPEDA ปั้มสูบน้ำ ( SELF - PRIMING PUMP) ใช้สูบน้ำสำหรับทั้วไป หรือน้ำที่มีตะกอน อาทิเช่น , VARICO, STAG ปั้มสูบเคมี (CHEMICAL PUMP) สำหรับภาคอุตสาหกรรมต่าง ๆ มีหลายแบบให้เลือกใช้ อาเช่น Diaphragm, Dosing Pump, Magnetic Driver Pump, Self - Priming Pump และ VERTICAL Chemical Pump ให้เลือกตามลักษณะงานที่ต้องการ

เอสพี. เทค กรุ๊ป


บริษัทฯพร้อมให้คำปรึกษาในการเลือกใช้ปั๊มน้ำและเครื่องฉีดน้ำ พร้อมประกอบและติดตั้ง เพื่อง่ายต่อการใช้งานด้วยเครื่องมือ และการออกแบบจากทีมผู้ชำนาญงาน พร้อมอะไหล่และทีมช่างที่พร้อมดูแลลูกค้าตลอดอายุการใช้งาน

industrial pumps are indispensable assets for modern industries, providing a foundation for efficient fluid transportation and process optimization.

90/200 ถนนกาญจนวนิช 15
ต.เขารูปช้าง อ.เมือง จ.สงขลา 90000
โทร.094 581 2340 , 061-662-9628

image
40K
Our Customers
image
300+
Completed Project
image
20
Our Employees
image

WASTEWATER TREATMENT

ปั๊มอุตสาหกรรมเป็นกระดูกสันหลังของอุตสาหกรรมต่างๆ มีบทบาทสำคัญในการขนส่งของเหลวและก๊าซอย่างมีประสิทธิภาพ อุปกรณ์เชิงกลเหล่านี้ออกแบบมาเพื่อเคลื่อนย้ายของเหลวหรือก๊าซจากที่หนึ่งไปยังอีกที่หนึ่ง ทำให้กระบวนการต่างๆ ในภาคส่วนต่างๆ เช่น การผลิต น้ำมันและก๊าซ กระบวนการทางเคมี การบำบัดน้ำ และอื่นๆ อีกมากมายเป็นไปอย่างราบรื่น ด้วยประเภทเครื่องสูบน้ำที่มีให้เลือกมากมาย แต่ละประเภทได้รับการปรับให้เหมาะกับการใช้งานเฉพาะ อุตสาหกรรมสามารถเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน เพิ่มผลิตภาพ และลดต้นทุน


ด้วยความทุ่มเทและนวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง อุตสาหกรรมบำบัดน้ำเสียจะมีบทบาทสำคัญในการสร้างโลกที่ยั่งยืนและอนุรักษ์ทรัพยากรทางธรรมชาติที่มีค่าที่สุดของเรา ซึ่งก็คือน้ำ

Our Product Pump

ความก้าวหน้าในเทคโนโลยีเครื่องสูบน้ำได้นำไปสู่การรวมคุณสมบัติอัจฉริยะ เช่น ไดรฟ์แบบปรับความถี่ได้ และระบบตรวจสอบระยะไกล นวัตกรรมเหล่านี้ช่วยให้ควบคุมความเร็วของปั๊มได้ดีขึ้น ช่วยให้ผู้ปฏิบัติงานสามารถปรับอัตราการไหลตามความต้องการ ส่งผลให้ประหยัดพลังงานได้อย่างมาก นอกจากนี้ ระบบตรวจสอบระยะไกลยังช่วยให้สามารถรวบรวมข้อมูลแบบเรียลไทม์และบำรุงรักษาเชิงคาดการณ์ ลดเวลาหยุดทำงานและป้องกันการเสียที่มีค่าใช้จ่ายสูง


Products

image

SP. TECH GROUP

เอสพี. เทค กรุ๊ป

การติดตั้งระบบปั๊มเป็นขั้นตอนที่สำคัญซึ่งต้องการความแม่นยำและความใส่ใจในรายละเอียด วิศวกรนำความเชี่ยวชาญของพวกเขามาไว้บนโต๊ะ เพื่อให้มั่นใจว่าปั๊มถูกรวมเข้ากับโครงสร้างพื้นฐานที่มีอยู่อย่างถูกต้อง พวกเขาวิเคราะห์ปัจจัยต่างๆ อย่างพิถีพิถัน เช่น อัตราการไหล ความต้องการแรงดัน และเงื่อนไขของไซต์งาน เพื่อออกแบบระบบที่ไม่เพียงตอบสนองความคาดหวังด้านประสิทธิภาพเท่านั้น แต่ยังเป็นไปตามมาตรฐานความปลอดภัยอีกด้วย นอกจากนี้ ความสามารถในการคาดการณ์ความท้าทายที่อาจเกิดขึ้น เช่น ปัญหาโพรงอากาศและการสั่นสะเทือน ช่วยป้องกันปัญหาที่มีค่าใช้จ่ายสูงตามมา


ในยุคแห่งความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีอย่างรวดเร็ว วิศวกรในอุตสาหกรรมเครื่องสูบน้ำยังเปิดรับเครื่องมือดิจิทัลและโซลูชันที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูล การผสานรวมเซ็นเซอร์และระบบอัตโนมัติช่วยให้สามารถตรวจสอบระยะไกลและการบำรุงรักษาเชิงคาดการณ์ ทำให้วิศวกรสามารถคาดการณ์ปัญหาได้ก่อนที่จะบานปลาย แนวทางเชิงรุกนี้ไม่เพียงแต่ลดเวลาหยุดทำงานให้เหลือน้อยที่สุด แต่ยังเพิ่มประสิทธิภาพโดยรวมของระบบสูบน้ำอีกด้วย
Powered by MakeWebEasy.com
This website uses cookies for best user experience, to find out more you can go to our Privacy Policy  and  Cookies Policy