SERVICE

เหตุผลที่ลูกค้าไว้วางใจใน

เอสพี. เทค กรุ๊ป

1. เรารู้จริงเรื่องปั้มน้ำ : ด้วยประสบการณ์ด้านการประกอบปั้มน้ำและตู้ควบคุมแบบต่างๆ ทำให้เรากล้าพูด ว่าเราสามารถตอบโจทย์เรื่องปั้มน้ำได้ทุกๆ ฟังก์ชั่นและความต้องการของลูกค้า ทำให้หลายหน่วยงาน และหลายบริษัทไว้วางใจให้เราประกอบปั้มน้ำให้

2. มีบริการด้านปั๊มน้ำที่ครบวงจร : ไม่ต้องไปหาที่ประกอบเฉพาะตู้ควบคุม, ไม่ต้องไปหาที่รับประกอบเฉพาะปั้ม เพราะมาที่นี่ เราทำให้คุณทุกอย่างครบ จบในที่เดียว

3. อุปกรณ์ที่ใช้ได้มาตรฐานและมีคุณภาพสูง : อุปกรณ์และชิ้นส่วนทุกชิ้นได้มาตรฐานและเป็นที่ยอมรับในวงการอุตสาหกรรมอย่างกว้างขวาง

4. ขั้นตอนการผลิตได้มาตรฐาน ตรวจสอบทุกขั้นตอน : เราพิถีพิถันทุกขั้นตอนในการผลิต ตั้งแต่การเชื่อมท่อเหล็ก เชื่อมฐานปั้มด้วยเหล็กอย่างหนา การอัดเกลียว การทำสี การทดสอบการรั่วซึม, การทำตู้ควบคุมที่ได้มาตรฐาน และเรียบร้อย ปลอดภัยสำหรับผู้ที่จะนำไปใช้งาน

5. ประกอบปั้มน้ำในราคายุติธรรม : ในรุ่นปั้มที่เท่ากัน ฟังก์ชั่นการทำงานเหมือนกัน ประกอบรูปแบบเดียวกัน เรากล้ารับประกันว่าคุณจะได้ราคาที่ดีที่สุดในตลาด

6. ทำงานรวดเร็ว ส่งงานตามกำหนดนัดหมาย : ประกอบงานรวดเร็ว ส่งมอบงานตามกำหนดเวลา ปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการของลูกค้า ไม่ว่างานด่วนขนาดไหน ไว้ใจเราได้

7. มีทีมให้บริการที่มีคุณภาพ มากด้วยประสบการณ์ : ซื้อปั๊มน้ำกับเรา เราดูแลท่านไปตลอดอายุการใช้งาน พร้อมให้คำแนะนำปรึกษา ทำงานด้วยความซื่อสัตย์ต่อลูกค้า

 

------------------------

งานประกอบปั้ม

รับประกอบปั้มน้ำประเภทต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น บูสเตอร์ปั้ม (Booster Pump), ทรานสเฟอร์ปั้ม (Transfer Pump), ปั๊มประกอบมอเตอร์ , ปั๊มประกอบเครื่องยนต์ดีเซล โดยมีทั้งการประกอบแบบชนยอย และแบบต่อมูเล่ย์+สายพาน ทุกขนาด ยึดบนแท่นฐานเหล็กที่แข็งแรง
พร้อมปรับตั้ง Alignment โดยทีมช่างผู้ชำนาญงาน และมีประสบการณ์ด้านการประกอบปั้ม โดยสินค้าทุกตัว ผ่านการตรวจเช็ค และทดสอบการรั่วซึมทุกจุด ที่แรงดันสูงกว่าปกติ จึงมั่นใจได้ว่าปั๊มน้ำ ที่ประกอบออกไป จะไม่มีปัญหาที่หน้างานอย่างแน่นอน

 

 

งานตรวจเช็คและซ่อมแซมปั้ม

มีบริการตรวจเช็ค และซ่อมแซมแก้ไข อาการผิดปกติต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นปั้มน้ำเสียงดัง ดูดน้ำไม่ขึ้น มอเตอร์ไหม้ ฯลฯ
** เรายินดีให้คำปรึกษา ยินดีเข้าไปดูหน้างานเพื่อประเมินซ่อม **

 


งานออกแบบและติ้งตั้งปั้ม

รับติดตั้งปั๊ม และออกแบบการติดตั้ง ไม่ว่าจะเป็นการติดต้งปั๊มใหม่ หรือการติดตั้งแทนที่ปั๊มตัวเดิม รวมทั้งแก้ไขปัญหาเกี่ยวกับปั๊มน้ำของท่าน
** เรายินดีให้คำปรึกษา ยินดีเข้าไปดูหน้างานเพื่อประเมินค่าติดตั้ง **

Powered by MakeWebEasy.com
This website uses cookies for best user experience, to find out more you can go to our Privacy Policy  and  Cookies Policy